Hội nghị tập huấn thí điểm về công tác phòng chống thương tích trẻ em

Sáng nay, ngày 7/5/2019, tại Trường THPT Trần Phú, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Viện Khoa học an toàn Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn thí điểm về công tác phòng chống thương tích trẻ em.

tap-huan-lam-dong
Tham dự buổi tập huấn có ông Trần Đức Lợi – Phó Giám đốc Sở GDĐT và gần 200 học viên là lãnh đạo các phòng thuộc Sở GDĐT, Phòng GDĐT các huyện, thành phố; lãnh đạo một số trường tiểu học, THCS, THPT và đại diện Viện Khoa học an toànViệt Nam.

Nội dung tập huấn gồm: Nguyên nhân và cách phòng tránh các tai nạn thương tích, rủi ro thường gặp; Kỹ năng phòng chống đuối nước; Hướng dẫn xử trí khi gặp phải các tình huống tai nạn thương tích, biện pháp thoát hiểm hiệu quả; Biện pháp hồi sức cấp cứu đối với các tình huống tai nạn thương tích.

Tại Hội nghị tập huấn, các đại biểu tham dự được trang bị các kỹ năng cơ bản cần thiết và thảo luận các biện pháp để phòng tránh và xử lý các tai nạn thương tích thường gặp đối với học sinh.

Sau tập huấn, Sở GDDT sẽ chỉ đạo các phòng GDĐT, các đơn vị trực thuộc tăng cường triển khai thực hiện công tác phòng, chống tai nạn, thương tích cho học sinh, sinh viên trong thời gian tới.Ông Trần Đức Lợi - Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại Hội nghị

Ông Nguyễn Danh Khoa - Phó Viện trưởng Viện Khoa học An toàn Việt Nam báo cáo viên tại Hội nghị

Bà Trần Thị Kim Ngân - Phó Trưởng phòng Chính trị tư tưởng Sở GDĐT dẫn chương trình


Hình ảnh các cán bộ Viện Khoa học An toàn Việt Nam dự Hội nghị
47 views
Các tin khác
«   12  »